Thông số kỹ thuật

Tủ bếp inox của nhà anh Chiến

Tính năng đặc biệt

Chủ đầu tư: Anh Toàn

Địa chỉ:  Cầu Giấy

Bảo hành: 24 tháng

Chất liệu: Inox 304

 

Hình dạng tủ bếp: Tủ bếp chữ L. Do không gian nhà bếp của gia đình anh Chiến khác rộng song phải sử dụng với nhiều chức năng khác nhau nên với một tủ bếp inox chữ I đảm bảo được kết cấu của ngôi nhà. 

Một đặc điểm khác biệt là gia đình anh Chiến chuộng theo phong cách bóng inox nên sự lựa chọn tủ bếp inox giúp nhà anh có kết cấu chặt chẽ và đặc biệt giá thành rẻ nhưng mẫu mã và độ bền tốt. 

 

Màu sắc: Do muốn làm nổi bật phong cách bóng sách inox của gia đình nên màu sắc cam và bạc bóng inox được lựa chọn. Các đường viền inox được làm nổi bật kết hợp với kính mờ . 

 

Tủ bếp trên: Tủ bếp trên được thiết kế với các ngăn đơn giản: ngăn úp chén đĩa, chăn úp cốc, ngăn để đồ khô. Ngoài ra tủ bếp trên được đặt ra một khoảng trống dành chỗ cho hút mùi.

Bên cạnh trái của tủ bếp được thiết kế một tủ rượu cao chạy dọc chiều cao của tủ bếp trên xuống dưới để tạo điểm nhấn cho căn bếp. 

 

Tủ bếp dưới:  Chứa các khoang ngăn chức năng sau: Các ngăn để úp xoong nồi, dao thớt và các ngăn tủ chia ngang để đựng đồ. 

 

Phụ kiện:  Các phụ kiện được sử dụng là các phụ kiện chất lượng cao để đạt được sự đồng bộ trong thiết kế lại đảm bảo tuổi thọ và độ bền cao cho tủ bếp. Các phụ kiện như bản lề , tay nắm, tay nâng của Blum hoặc hafele để có chất lượng tốt nhất.

 

Thiết bị: Các thiết bị sử dụng : Hút mùi, bếp, chậu vòi, ....

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá