• Những lưu ý khí dùng bếp điện từ Bosch an toàn| Bếp Đông Dương

  Bếp Đông Dương chia sẻ đến bạn đọc và tất cả khách hàng những lưu ý khi dùng bếp điện từ Bosch an toàn và hiệu quả giúp tránh những rủi ro không mong muốn.  Bếp từ là thiệt bị hiện đại hoạt động được nhờ điện năng hỗ trợ nấu ăn nhanh chóng, tiện lợi cho các bà nội trợ  vì vậy đang dần được ưa chuộng và phổ biến có xu hướng thay thế cho các dòng bếp gas truyền thống.

  Xem chi tiết
 • Dùng bếp từ có ảnh hưởng đến bà bầu và thai nhi không?

  Khi thiết bị bếp từ đang dần thay thế cho các dòng bếp gas nhờ sự an toàn và tiện lợi nhanh chóng người dùng đặt ra câu hỏi bà bầu có nên dùng bếp từ không bở sự lo lắng ảnh hưởng đến thai nhi của từ trường. Vậy thực hư của vấn đề ra sao hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lời giải đáp khoa học nhất giúp người dùng đặc biệt các bà bầu có lựa chọn phù hợp cho căn bếp của mình.

  Xem chi tiết
 • Sự khác nhau giữa bếp từ Bosch cao cấp và bếp từ Trung Quốc

  Bài viết của chúng tôi hôm nay sẽ tập trung chỉ ra sự khác nhau giữa bếp từ cao cấp và bếp từ Trung Quốc để bạn đọc thấy rõ sự chệnh lệch đáng kể về nhiều mặt đáng kinh ngạc như thế nào. Hãy tham khảo bài viết này để có những sự lựa chọn phù hợp với một chiếc bếp từ cho gia đình bạn.

  Xem chi tiết
 • Bột rửa bát loại nào tốt? Hướng dẫn sử dụng bột rửa bát.

  Hỏi bột rửa bát loại nào tốt và cách sử dụng bột rửa bát như thế nào là câu hỏi chung của những ai đang tìm hiểu về thiết bị nhà bếp hiện đại này. Máy rửa bát có những đặc thù riêng không thể dùng nước rửa bát bằng tay thông thường vì vậy nhu cầu tìm loại xà phòng dùng cho máy rửa bát là điều mọi khách hàng mòng muốn.

  Xem chi tiết
 • Cách xếp đồ vào máy rửa bát đơn giản không khó như bạn nghĩ

  Bạn đã biết cách xếp đồ vào máy rửa bát chưa? Đã có rất nhiều bài viết chia sẻ về thao tác này mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện nhưng bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ chỉ ra cách xếp bạn nhanh gọn nhất giúp cho máy hoạt động vừa an toàn và hiệu quả. Đừng bỏ lỡ bài viết vì chúng tôi còn có thêm nhiều mẹo nhỏ giúp cho công việc của bạn được tối ưu hơn.

  Xem chi tiết
 • Cách phòng tránh những nguy hiểm từ bếp từ Trung Quốc

  Chia sẻ cách phòng tránh những nguy hiểm từ bếp từ Trung Quốc cho tất cả những gia đình hiện đã, đang và sẽ sử dụng bếp từ. Đây là thiết bị hiện đại giúp nấu ăn nhanh chóng và an toàn hơn bếp gas nhưng đó là hàng chất lượng tốt còn đối với hàng Trung Quốc giá rẻ lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường vì vậy hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để biết cách tránh những rủi ro đó.

  Xem chi tiết
 • Máy hút khói mùi tự hủy là gì ? Bán máy hút khói khử mùi tự hủy uy tín

  Máy hút khói mùi tự hủy là thiết bị nhà bếp hiện đại có chức năng hút sạch khói mùi lọc không khí và trả lời không gian bầu không khí trong lành.  Với Chức năng này có rất nhiều loại máy hút mùi khác nhau nhưng có thể bạn chưa biết đến dòng máy hủy khói khử mùi tự hủy, và địa chỉ bán hàng uy tín, giá rẻ, mời bạn tham khảo bài viết của chúng tôi.

  Xem chi tiết
 • Máy hút mùi đảo là gì ? Địa chỉ bán máy hút mùi đảo uy tín

  Người dùng Việt hiện nay vẫn quen với loại máy hút mùi truyền thống có ống xả hoặc dùng than hoạt tính nhưng không mấy ai biết máy hút mùi đảo là gì ? Thiết bị nhà bếp này là một trong những món đồ quan trọng và cần thiết những lại ít ai biết đến khái niệm này. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể hơn về loại máy hút mùi đảo chiều là như thế nào.

  Xem chi tiết
 • Dùng bếp từ có bị điện giật không? bếp từ có an toàn không?

  Bếp từ nấu ăn nhanh, tiện lợi và sạch sẽ là khái quát nhanh về thiết bị nhà bếp hiện đại này nhưng bởi bếp từ dùng điện nên người dùng vẫn luôn băn khoăn không biết dùng bếp từ có bị điện giật không . Hãy tham khảo bài viết của bepdongduong.vn để hiểu rõ hơn về bếp từ và biết lời giải đáp cho câu hỏi dùng bếp từ có an toàn không nhé.

  Xem chi tiết

Các đối tác lớn: