Thông số kỹ thuật

Máy sấy quần áo Bosch  WTH85200GB

Tính năng đặc biệt

Máy sấy quần áo Bosch WTH85200GB:

– Máy sấy Bosch WTH85200GB được thiết kế tinh tế, hiện đại với gam màu trắng trang nhã. Phần thân máy và lồng sấy được làm từ chất liệu thép cao cấp không rỉ, không bám vân tay, có khả năng chịu lực.

– Bảng điều khiển cảm ứng và màn hình hiển thị thời gian được lắp đặt ngay phía trước dễ dàng quan sát và vận hành, thuận tiện cho người sử dụng.

– Bosch WTH85200GB có khoang chứa rộng rãi, có khả năng sấy được 8kg quần áo với 8 chương trình giặt giúp nguời  dùng có thể sấy được nhiều loại quần áo khác nhau. Đặc biệt, máy còn có chương trình sấy riêng biệt dành cho người bị dị ứng hay nhạy cảm về da.

– Bosch WTH85200GB sử dụng công nghệ sấy ngưng tụ, nước của chương trình sấy sẽ được tích tụ vào khay thay vì sử dụng đường ống dẫn nước ra ngoài.

– Máy sấy quần áo Bosch WTH85200GB áp dụng hệ thống SensitiveDrying Sytem giúp quần áo thấm một luồng không khí từ mọi phía khiến quần áo được sấy khô tuyệt đối mà sản phẩm vẫn mềm mại.

– Máy hoạt động êm ái với độ ồn chỉ 65dB. Thiết kế chống rung hiện đại.

– Cảm biến Duo Tronic kiểm tra độ ẩm của quần áo bên trong máy cho kết quả theo đúng mong muốn.

– Có trang bị khóa trẻ em an toàn, chuông báo khi quá trình sấy kế thúc, kiểm soát mọi sự cố có thể gặp cho hệ thống điện, nước và ngưng mọi hoạt động vô cùng an toàn cho gia đình bạn.

– Máy sấy quần áo Bosch WTH85200GB đạt tiêu chuẩn A++ về tiết kiệm năng lượng theo tiêu chuẩn của Châu Âu.

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá