Thông số kỹ thuật

Máy rửa bát Bosch SMV88TX05E

Tính năng đặc biệt

Máy rửa bát âm tủ toàn phần SMV88TX05E nhập khẩu nguyên chiếc Gemany được dập chìm xuất xứ trên cánh máy đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ sản xuất có giấy chứng nhận xuất nhập khẩu hàng hóa

Máy rửa bát Bosch SMV88TX05E

- Dòng máy rửa bát âm tủ toàn phần nhập khẩu nguyên chiếc Gemany được dập chìm xuất xứ trên cánh máy đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ sản xuất có giấy chứng nhận xuất nhập khẩu hàng hóa

- Năng lượng hiệu quả Class: A + + + tiết kiệm hơn với mức tiêu thụ năng lượng chỉ 0.73kwh.

- Lượng nước tiêu thụ: 7,5lít cho một chu trình rửa

- Thời gian trì hoãn hoạt động: 1 - 24 giờ.

- Công suất máy:  0.73 kWh.

- Chất liệu lồng làm bằng thép không gỉ với hệ thống giỏ dễ dàng cho việc sếp bát đĩa rửa sạch, đạt hiệu quả nhất.

- Có thể điều chỉnh độ cao giàn trên: Cho phép tăng diện tích không gian chứa đồ trong khoang máy rửa bát để phù hợp với các dụng cụ trong gia đình .

- AquaStop : Tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn những tổn thất hư hại dù ở đường ống dẫn nước vào hay là do rò rỉ trong máy. Hệ thống cảm biến này bảo vệ 24/24 giờ mỗi ngày.

- Hệ thống nước hoạt động thủy lực: nước hoạt động dưới dạng tia phun tạo áp lực mạnh khi rửa làm bát đĩa rửa sạch sáng bóng.

- Hệ thống cảm biến AquaSensor: điều chỉnh tự động lượng nước và nhiệt độ rửa dựa vào đổ bẩn của bát đĩa.

- Auto 3in1: Tự động nhận dạng của chất tẩy rửa (dạng bột, viên nén, chất lỏng)

 Máy rửa bát Bosch với 8 chương trình: Auto 35-45 ° C, Auto 45-65 ° C, Auto 65-75 ° C, Super 60 ° C, Kinh tế 50 ° C, rửa đêm 50 ° C, nhanh 45 ° C,

- 5 chức năng đặc biệt: Sấy khô, diệt khuẩn, IntensiveZone , VarioSpeed, 1/2 Flex,

- Khoang đựng của Bosch SMV88TX05E  là loại rổ lớn, có 3 khoang rất linh hoạt, được thiết kế riêng từng khu vực cho các loại đồ khác nhau. Việc cho đồ bẩn vào và lấy đồ ra rất dễ dàng và an toàn.

- Hệ thống rổ đựng linh hoạt với kích cỡ siêu lớn xếp được đến 13 bộ bát đĩa. Rổ đựng có thể kéo rời ra ngoài thuận tiện khi sử dụng, Với thiết kế 3 khoang để đựng xong nồi, bát địa dao thìa dĩa giúp máy hoạt động không làm sứt mẻ bát, ly, cốc…

- Độ ồn 42dB với nhiều vách cách âm trên máy kết hợp với bộ chống rung và bơm động cơ lắp đặt đặc biệt sẽ giúp giảm thiểu tiếng ồn khi máy đang rửa các nút cài đặt và vận hành được bố trí một cách thuận lợi và rõ ràng giúp việc vận hành máy không có gì đơn giản hơn.

- Vận hành êm như tiếng nói thầm: Động cơ EcoSilence siêu êm, 4 mức nhiệt độ máy được thiết kế để chạy êm ru. Nhiều lớp với một bệ chống rung - và bơm động cơ được lắp đặt đặc biệt, tất cả giảm thiểu tiếng ồn trong khi máy đang rửa. Máy bơm là một vòng tuần hoàn nước khép kín tạo ra ít tiếng ồn hơn nhờ nước được phân phối đều qua các đầu phun .

- Các loại máy rửa bát thương hiệu Bosch cao cấp đều có chức năng khóa trẻ em an toàn giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng, đặc biệt với trẻ em nhỏ.

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá