Thông số kỹ thuật

Máy rửa bát Bosch SMV68TX04E

Tính năng đặc biệt

Máy rửa bát Bosch SMV68TX04E là model nổi bật của máy rửa bát Bosch được nhập khẩu chính hãng từ Đức chất lượng cao được người dùng lựa chọn nhiều, thiết kế âm tủ toàn phần với công suất rửa cho 1 lần hoạt động là 13 bộ bát chén Châu Âu

Máy rửa bát Bosch SMV68TX04E gồm 6 chương trình rửa và 4 chức năng rửa đặc biệt, tùy độ bẩn của bát đĩa để lựa chọn chương trình rửa phù hợp đảm bảo sạch hoàn hảo nhất. Mức năng lượng A++ tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất với lượng nước tiêu thụ 6,5 lít, điện năng tiêu thụ 0,92 kW mà độ ồn 42 dB gần như không nghe thấy tiếng hoạt động của máy (khi rửa ở chế độ rửa Eco).
Bosch SMV68TX04E  chất liệu inox , máy được thiết kế mở ra phía trước tiện lợi sắp xếp bát đũa xoong nồi vào.

Bảng điều khiển TFT điện tử thể hiện các chương trình rửa, chức năng rửa thuận tiện cho người sử dụng

>> XEM THÊM: Máy rửa chén loại nào tốt bền nhất hiện nay? Xem Ngay

Một số chức năng chuyên biệt của Bosch SMV68TX04E:

- 6 chương trình: rửa đồ siêu bẩn 70 ° C, Auto 45-65 ° C, Eco 50 ° C, rửa ở nhiệt độ thấp 50 ° C - 40 ° C, rửa 65  ° C, nhanh 45 ° C Prewash

- 4 chức năng đặc biệt: rửa đồ siêu bẩn, VarioSpeed Plus, chức năng diệt khuẩn , sấy khô

- Thời gian trì hoãn lên đến 24 giờ.

- Báo hiệu sắp kết thức chương trình rửa.

- Hệ thống nước hoạt động thủy lực, nước hoạt động dưới dạng tia phun tạo áp lực mạnh khi rửa làm bát đĩa rửa sạch sáng bóng.

- Hệ thống cảm biến AquaSensor điều chỉnh tự động lượng nước và nhiệt độ rửa dựa vào đổ bẩn của bát đĩa.

- Bộ trao đổi nhiệt: nước sẽ được làm nóng trước khi vào khoang máy rửa bát.

- Hệ thống lọc 3 lớp.

- Tự động nhận dạng chất tẩy rửa.

- Với TimeLight : hiện thời gian làm việc của máy rửa bát, thời gian còn lại trong chương trình rửa và những gì đang diễn ra trong chương trình rửa ở dưới sàn nhà.

- Hệ thống chiếu sáng EmotionLight bên trong máy rửa bát để dễ dàng xếp dỡ các bát đĩa và đồ dùng để tránh bỏ quên đồ trong máy.

- Hệ thống AquaStop : Tự động ngắt nguồn nước khi có rò rỉ ngăn những tổn thất hư hại dù ở đường ống dẫn nước vào hay là do rò rỉ trong máy ,bảo vệ 24/24 giờ mỗi ngày.

Máy rửa bát Bosch SMV68TX04E với chất liệu lồng làm bằng thép không gỉ với hệ thống giỏ dễ dàng cho việc sếp bát đĩa rửa sạch, đạt hiệu quả nhất.
Hệ thống giỏ Vario Flex cho phép tăng diện tích không gian chứa đồ trong khoang máy rửa bát.  Có thể điều chỉnh độ cao giàn trên: Cho phép tăng diện tích không gian chứa đồ trong khoang máy rửa bát để phù hợp với các dụng cụ trong gia đình.

Hệ thống siêu thị nhà bếp Đông Dương là nhà phân phối Máy rửa bát Bosch cũng như các thiết bị nhà bếp hàng đầu tại thị trường Việt Nam hãy liên hệ ngay để sắm cho gia đình bạn chiếc máy rửa bát Bosch  với giá thành hợp lý, chất lượng tốt nhất 

Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn và nhận những chương trình khuyến mại về giá máy rửa bát Bosch đến trực tiếp showroom

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá