Thông số kỹ thuật

Máy Hút Mùi Độc Lập Bosch DIB097A50

Tính năng đặc biệt

Máy hút mùi bosch DIB097A50 sản phẩm máy hút mùi cao cấp sang trọng được bán tại siêu thị bếp đông dương sản phẩm tinh tế và tiết kiệm điện cho gia  đình bạn với 2 loại là máy hút mùi độc lập và máy hút mùi đảo.

Máy Hút mùi Bosch DIB097A50 sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến Châu Âu với những tính năng sau:

Hút Mùi Bosch DIB097A50 được tạo nên từ thép không gỉ cao cấp tạo sự sang trọng và hiện đại trong không gian bếp nhà bạn.

hút mùi DIB097A50

Hút Mùi độc lập Bosch DIB097A50 có kích thước 90cm, kiểu dáng độc lập, điều khiển điện tử. Hệ thống hút EcoSensor tự động cùng động cơ EcoSilence giúp sạch mùi hiệu quả mang lại không gian thoáng mát cho gian bếp nhà bạn.  

Bảng điều khiển điện tử thông minh với 3 mức tốc độ hút và chế độ hút chuyên sâu tự động, độ ồn tối đa 52 dB siêu êm, vận hành êm ái không gây ảnh hưởng đến xung quanh.

Hút mùi DIB097A50

Bộ lọc bằng thép không gỉ dễ làm sạch và có thể rửa trong máy rửa chén bát. Bộ lọc điện tử hiện chỉ số bão hòa mỡ và than

Thiết lập thông minh với việc tự động điều chỉnh công suất: Hút mùi sẽ tự động giảm công suất sau 5 phút khi hoạt động ở chế độ hút chuyên sâu.

Động cơ EcoSilence mạnh mẽ với tổng công suất 130W.

Máy Hút Mùi đảo Bosch DIB097A50 được trang bị đèn LED chiếu sáng 4 X 12W với độ sáng cao và hiệu quả cao, cường độ điều chỉnh ánh sáng và tắt ánh sáng dần.

Hút mùi DIB097A50

Hút Mùi đảo Bosch DIB097A50 với công suất hút tối đa 820 m3 / h khử sạch các loại mùi khó chịu đem đến không gian sạch sẽ trong không gian bếp nhà bạn.

 

Hút mùi DIB097A50
 

 

Hệ thống siêu thị nhà Bếp Đông Dương là đại lý phân phối Hút mùi Bosch cũng như các thiết bị nhà bếp hàng đầu tại thị trường Hà Nội

Hãy liên hệ với Bếp Đông Dương để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

          >>XEM THÊM: Bếp Đông Dương - Địa chỉ bán máy hút mùi uy tín, giá rẻ số 1

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá