Thông số kỹ thuật

Máy Hút Mùi Bosch DWB098E51

Tính năng đặc biệt

Hút Mùi Bosch DWB098E51 được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu, tạo nên từ thép không gỉ cao cấp tạo sự sang trọng và hiện đại trong không gian bếp nhà bạn. 

Hút Mùi Bosch DWB098E51 có kiểu dáng hiện đại, gắn áp tường  và dễ dàng lắp đặt cũng như giúp không gian bếp nhà bạn thoáng hơn.

Hút mùi DWB091E51

Hút Mùi Bosch DWB098E51 với công suất hút tối đa 860 m3 / h khử sạch các loại mùi khó chịu đem đến không gian sạch sẽ trong không gian bếp nhà bạn.

Bộ lọc bằng thép không gỉ dễ làm sạch và có thể rửa trong máy rửa chén bát. Bộ lọc điện tử hiện chỉ số bão hòa mỡ và than.

 

Máy thiết kế với động cơ EcoSilence với tổng công suất động cơ 160W với thời gian bảo hành lên đến 10 năm được đặt bên trong tấm màng đen giúp khử mùi mạnh mẽ, hút nhanh hơn với độ ồn siêu êm mang lại không gian thoáng mát cho gian bếp nhà bạn.

Thiết lập thông minh với việc tự động điều chỉnh công suất: Hút mùi sẽ tự động giảm công suất sau 5 phút khi hoạt động ở chế độ hút chuyên sâu.

Bảng điều khiển điện tử với 5 mức công suất khác nhau., độ ồn tối đa 58 dB siêu êm, vận hành êm ái không gây ảnh hưởng đến xung quanh.

Hút mùi DWB091E51

Hút Mùi Bosch DWB098E51 được trang hệ thống chiếu sáng bằng đèn Led gồm 3 chiếc với công suất mỗi đèn 3W giúp chiếu sáng bếp khi nấu ăn được tiện lợi dễ dàng cùng với chức năng điều chỉnh độ sáng tăng(giảm) dần giúp mắt chúng ta nhìn sẽ thỏa mái dễ chịu hơn.

Chỉ báo vệ sinh bộ lọc điện tử: Khi bộ lọc cần vệ sinh, đèn tín hiệu sẽ phát sáng khi bộ lọc cần được vệ sinh, để đảm bảo duy trì hiệu quả của máy hút mùi.

Cửa kính thoát khí ra ngoài có đường kính 120/150mm khi lắp đặt sẽ được nối với ống dẫn khí ra môi trường bên ngoài đảm bảo những mùi thức ăn dầu mỡ khó chịu được hút xả qua được dễ dàng nhất.

 


Hút mùi DWB091D51

 

 

 

Hệ thống siêu thị nhà Bếp Đông Dương là đại lý phân phối Hút mùi Bosch cũng như các thiết bị nhà bếp hàng đầu tại thị trường Hà Nội

Hãy liên hệ với Bếp Đông Dương để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

                         

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá