Thông số kỹ thuật

Dự án tủ bếp Inox của nhà anh Toàn

Tính năng đặc biệt

Chủ đầu tư: Anh Toàn

Địa chỉ:  Cầu Giấy

Bảo hành: 24 tháng

Chất liệu: Inox 

 

Tủ bếp inox nhà anh Toàn được xây dựng dựa trên khảo sát cụ thể của gia đình anh. Tủ bếp trên toàn toàn làm bằng inox sơn phủ bóng. Nhìn từ ngoài khó có thể phát hiện chất liệu của tủ bếp bằng chất liệu inox. 

 

Hình dạng tủ bếp: hình chữ U. Nhưng chỉ tủ bếp trên chạy dài chữ U . Tủ bếp trên chỉ chạy có một mặt tường của tủ bếp. 

 

Màu sắc: Do tủ bếp inox có đặc điểm cho phép người dùng thoải mái trong việc sử dụng chọn màu sắc. Anh Toàn đã lựa chọn màu sơn trắng hơi ngà tiệp màu với màu tường nhà. Tạo sự đồng bộ cần thiết trong căn nhà. 

 

Tủ bếp trên: Tủ bếp trên khá ngắn và được bố trí các khoang : Khoang để hút mùi , khoang để úp bát đĩa, ngăn để ly cốc và 2 ngăn nhỏ để các đồ khô hay sử dụng khác. 

 

Tủ bếp dưới: Tủ bếp dưới có chiều dài lớn hơn nên được bố trí nhiều khoang chức năng hơn: khoang để giá úp xoong nồi, giá để dao thớt, giá gia vị, thùng gạo, khoang để lò vi sóng, khoang trống dưới chậu rửa bát, các khoang để đựng đồ khô it sử dụng đến hơn. 

 

Phụ kiện: Tủ bếp inox vẫn đảm bảo lắp đặt các loại phụ kiện như với các loại tủ bếp bằng chất liệu khác. Như: giá úp bát, giá úp xoong nồi, giá để dao thớt, .... ngoài ra các loại phụ kiện bản lề tay nắm có rất nhiều sự lựa chọn cho anh Toàn và gia đình lựa chọn. 

 

Thiết bị: Các thiết bị mà nhà anh Toàn lựa chọn: Húi mùi, bếp từ, lò vi sóng. 

 

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá