Thông số kỹ thuật

Dự án tủ bếp Inox cánh Acrylic của anh Trung

Tính năng đặc biệt

Chủ đầu tư: Anh Trung

Địa chỉ:  Cầu Giấy

Bảo hành: 24 tháng

Chất liệu: Inox 304 cánh gỗ Acrylic

 

Sau khi khảo sát công trình cũng như được anh Trung trao đổi mong muốn về tủ bếp của gia đình anh. Anh cùng gia đình mong muốn một tủ bếp với thiết kế tiện dụng nhưng phải đảm bảo được độ bền cao. 

Do đó KTS Bếp Đông Dương đã tư vấn và tạo nên thiết kế 3D tủ bếp nhà anh thực hiện trên chất liệu Inox 304 vững chắc kết hợp với cánh gỗ Acrylic vừa đảm bảo được mẫu mã đẹp mắt và độ bền vượt thời gian. 

 

Hình dạng tủ bếp: Tủ bếp hình chữ L. Với diện tích dành cho tủ bếp không quá lớn song với thiết kế này KTS Bếp Đông Dương vẫn đảm bảo đủ các khoang tủ chức năng cần thiết

 

Màu sắc: Tủ bếp trắng kết hợp với kính ốp tường màu xanh lá. Màu trắng tủ bếp là sự kết hợp hoàn hảo với màu sắc của căn nhà. Cùng với đó kết hợp màu kính ốp màu xanh để tạo điểm nhấn đặc sắc. 

 

Tủ bếp trên: Tủ bếp trên được thiết kế với các ngăn đơn giản: ngăn úp chén đĩa, chăn úp cốc, ngăn để đồ khô. Ngoài ra tủ bếp trên được đặt ra một khoảng trống dành chỗ cho hút mùi.

 

Tủ bếp dưới:  Chứa các khoang ngăn chức năng sau: Các ngăn để úp xoong nồi, dao thớt và các ngăn tủ chia ngang để đựng đồ. 

 

Phụ kiện:  Các phụ kiện được sử dụng là các phụ kiện chất lượng cao để đạt được sự đồng bộ trong thiết kế lại đảm bảo tuổi thọ và độ bền cao cho tủ bếp. Các phụ kiện như bản lề , tay nắm, tay nâng của Blum hoặc hafele để có chất lượng tốt nhất.

 

Thiết bị: Các thiết bị sử dụng : Hút mùi, bếp, chậu vòi, ....

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá