Thông số kỹ thuật

Dự án tủ bếp Acrylic của chị Trang

Tính năng đặc biệt

Chủ đầu tư: Chị Trang

Địa chỉ:  Royal City

Bảo hành: 24 tháng

Chất liệu: Acrylic

 

Sau khi trao đổi với chị Trang cùng gia đình chúng tôi được yêu cầu như sau: Thiết kế bếp kích thước lớn, hiện đại và tiện dụng. Đặc biệt làm nổi bật được cửa và ban công với view rất đẹp của gia đình chị. Từ đó KTS Đông Dương Luxury đã thực hiện trên 3D hình ảnh ban đầu và được sự nhất trí cao của gia đình chị và tiến tới thi công công trình. Sau đây là đôi nét về thiết kế bếp nhà anh chị. 

 

Hình dạng tủ bếp: Tủ bếp nhà chị Trang khá đc biệt được thiết kế kiểu 2 mặt tủ song song với nhau.Kết hợp với quầy bar đẹp mắt, ...Mục đích để làm tôn lên cửa và ban công của căn nhà. 

 

Màu sắc: Màu trắng được lựa chọn cho cả tủ trên và tủ dưới khiến căn bếp càng thêm sáng, kết hợp với cửa sổ sẽ tạo thành điểm nhấn đáng chú ý của căn nhà. 

 

Tủ bếp trên: Tủ bếp trên với diện tích khá rộng đủ diên tích cho các khoang: Khoang để máy hút mùi, khoang để giá úp bát đĩa, khoang để giá để cốc chén, .... các ngăn tủ bếp khác để đựng đồ khô.. 

Đặc biệt là tủ bếp trên nhà chị đều được làm thêm tủ kịch trần nên có thêm các ngăn tủ bếp để đựng các đồ dùng ít sử dụng tới. Bên cạnh tủ lạnh là một tủ kho rộng với phụ kiện kho giúp người sử dụng dễ dàng cất và lấy các đồ. 

 

Tủ bếp dưới: Tủ bếp dưới được thiết kế đầy đủ các ngăn: Ngăn để máy rửa bát, ngăn trống dưới chậu rửa bát, các ngăn để dao thớt, úp xoong nồi, các ngăn tủ đựng thùng gạo, thùng rác , các ngăn chứa đồ ít sử dụng, ....

 

Phụ kiện: Chị và gia đình đều chọn  các loại phụ kiện với chất lượng tốt, độ bền cao như:  giá úp bát, giá úp xoong nồi, giá để dao thớt, .... của các hãng danh tiếng như Hafele, blum, Hectich, ....

 

Thiết bị: Các thiết bị mà nhà anh Toàn lựa chọn: Húi mùi, bếp từ, máy rửa bát, chậu vòi, ....

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá