Thông số kỹ thuật

Dự án tủ bếp Acrylic của Chị Na

Tính năng đặc biệt

Chủ đầu tư : Chị Na
Địa chỉ: Sơn Tây
Thiết kế: KTS Đông Dương Luxury
Bảo hành: 24 tháng
Chất liệu: Gỗ Acrylic

          Đông Dương Luxury : Sau khi trao đổi và khảo sát phòng bếp nhà chị Na, chúng tôi đưa ra phương án thiết kế tủ bếp cho gia đình chị Na như sau :

- Hình dáng bếp : Hình chữ L có thêm 1 quầy bar sát với tủ bếp dưới.

- Màu sắc: Trắng đen là màu chủ đạo. Do căn bếp nhà chị Na có kích thước vừa phải nên Đông Dương Luxury đã thiết kế tủ trên màu trắng để hợp màu với toàn căn phòng ngoài ra khiến căn phòng có phần sáng hơn trước; phần tủ bếp dưới màu đen  khiến căn bếp có độ sâu hơn , nhìn sẽ thấy rộng hơn. Phần đá cũng màu đen gần giống màu tủ dưới, phần kính màu xanh than nhạt để từ tủ trên trắng chuyển tiếp màu đen của tủ dưới một cách nhẹ nhàng.

Tủ bếp trên: Bao gồm đầy đủ các ngăn tủ: tủ bát, tủ đựng đồ khô, tủ đựng ly cốc; khoang chứa hút mùi không cánh…

- Tủ bếp dưới: Trên phần mặt đá lần lượt để bếp từ và chậu và vòi rửa. Ngăn tủ bếp dưới có nhiều ngăn : ngăn chứa lò nướng , ngăn để thùng rác, ngăn để giá gia vị, ngăn để dao đũa, các ngăn nhỏ để cất các đồ khô nhỏ….

- Về phụ kiện: Chị Na đã lựa chọn sử dụng phụ kiện cao cấp đẩm bảo chất lượng như:  các bản lề giảm chấn, nêm giảm chấn, đế bản lề,  nắp đậy bản lề của  hãng Blum ( nhãn hiệu danh tiếng về các loại phụ kiện trên thế giới);

          Giá dao thớt inox 304, giá úp bát 2 tầng, thùng rác 2 ngăn, thùng gạo gắn cánh,  úp xoong nồi đấy đặc ( gắn cánh) của hãng Santary.

          Tay nắm cửa chữ H của Hafele.  

- Về thiết bị: Hút mùi của Bosch   sang trọng, tốc độ hút lớn,  không gây tiếng ồn, kiểu dáng thiết kế tuyệt đẹp ; Bếp từ Bosch với 3 bếp hiện đại , tiện dụng với nhiều chức năng cài đặt giúp người nội trợ nấu nướng một cách dễ dàng nhất; Lò nướng Bosch với nhiều công thức nướng giúp gia đình có các món ăn thơm ngon bổ dưỡng, Lò vi sóng với công thức làm chính bằng sóng  viba, đặc biệt tác dụng mạnh trong làm nóng đồ ăn và rã đông; Tủ lạnh Side by Side Bosch- sự lựa chọn đúng đắn của gia đình.Máy rửa bát Bosch giúp công việc dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn.  Ngoài ra thiết bị gồm chậu vòi của AMTS chất liệu Inox sáng bóng, vòi của Santary thiết kế sang trọng.

 

Tất cả làm nên một thiết kế tủ bếp theo phong cách hiện đại, sang trọng và thuận tiện trong sử dụng!

 

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá