Thông số kỹ thuật

Dự án tủ bếp Acrylic của anh Trung

Tính năng đặc biệt

Chủ đầu tư: Anh Trung

Địa chỉ: Cầu Giấy 

Thiết kế: KTS Đông Dương luxury

Bảo hành: 24 tháng

Chất liệu: Acrylic

 

Hình dạng tủ bếp: Tủ bếp chữ L. Với thiết kế đặc trưng của căn nhà thì KTS của Bếp Đông Dương thiết kế cho căn bếp nhà anh sát với tường. Tường nhà anh Trung không bằng phẳng nên có một số khó khăn nhất định song bên Bếp Đông Dương đã khắc phục để tạo nên một thiết kế hợp lý nhất. 

 

Màu sắc: Màu sắc của nhà anh cũng khá đơn giản song không bị chìm. Với tủ trên màu trắng hợp với xu hướng cộng thêm phù hợp với màu sơn của nhà anh chị. Tủ bếp acrylic dưới màu cà phê quyến rũ. 

 

Tủ bếp trên: Với chiều dài căn bếp khá rộng nên tủ bếp Acrylic trên được bố trí các khoang: Khoang đựng bát đĩa, Khoang để lò vi sóng, các khoang để đồ khô 

Đặc biệt. các phần diện tích phía trên lò vi sóng hay tủ lạnh đều được tận dụng làm các ngăn tủ kho. Ngoài ra có một tủ kho kéo dài suốt chiều cao của tủ bếp có thể chứa được rất nhiều đồ. 

 

Tủ bếp dưới:  Chứa các khoang ngăn chức năng sau: Các ngăn để úp xoong nồi, dao thớt, ngăn để thùng rác, thùng gạo, khoang để máy rửa bát.  và các ngăn tủ chia ngang để đựng đồ. 

 

Tủ rượu: Với yêu cầu thêm của gia đình KTS Đông Dương Luxury đã thiết kế tủ đựng rượu và ly cốc mang phong cách khá cổ điển với kính trong để lằm tăng lên vẻ đẹp của căn bếp. 

 

Phụ kiện:  Các phụ kiện được sử dụng là các phụ kiện chất lượng cao để đạt được sự đồng bộ trong thiết kế lại đảm bảo tuổi thọ và độ bền cao cho tủ bếp. Các phụ kiện như bản lề , tay nắm, tay nâng của Blum hoặc hafele để có chất lượng tốt nhất.

 

Thiết bị: Các thiết bị sử dụng : Hút mùi, bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát, chậu vòi....

 

 

    Tất cả tạo nên một thiết kế tủ bếp hiện đại, tiện dụng cho gia đình bạn !!

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá