Thông số kỹ thuật

Dự án tủ bếp Acrylic của anh Thành

Tính năng đặc biệt

Chủ đầu tư: Anh Thanh

Địa chỉ: Golden Land

Bảo hành: 24 tháng

Chất liệu: Acrylic

 

Hình dạng tủ bếp: Tủ bếp chữ I. Do căn hộ của anh có thiết kế khá dài nên tủ bếp được thiết kế chữ I và có thêm một quầy bar phía trước. 

 

Màu sắc: Do mục đích muốn tạo sự đồng bộ của căn nhà nên tủ trên và tủ dưới của tủ bếp gia đình anh Thành đều được lựa chọn màu trắng  giống màu với căn nhà của anh. 

 

Tủ bếp trên: Tủ bếp trên được thiết kế với các khoang chức năng: ngăn úp chén đĩa, ngăn để đồ khô. Ngoài ra tủ bếp trên được đặt ra một khoảng trống dành chỗ cho hút mùi. Bên trái tủ bếp làm một tủ bếp dọc theo chiều dài của bếp với nhiệm vụ để lò vi sóng và lò nước , kết hợp cùng với một ngăn tủ trên lò vi sóng chứa đựng đồ khô ít sử dụng. 

Đặc biệt. TKS của Bếp Đông Dương cũng rất tinh tế khi thiết kế hộp tủ chứa tủ lạnh để tạo sự đồng bộ đồng thời tạo không gian phía trên tủ lạnh cho một ngăn để đồ nữa. Phía bên phải tủ lạnh được làm một tủ đựng rượu với ngăn để rượu bên trên và ngăn dưới để ngăn đựng ly cốc tiện lợi. 

Tủ bếp dưới:  Chứa các khoang ngăn chức năng sau: Các ngăn để úp xoong nồi, dao thớt, ngăn để thùng rác, thùng gạo, khoang để máy rửa bát.  và các ngăn tủ chia ngang để đựng đồ. 

 

Quầy bar: Tại quầy ra có thêm một chậu và vòi với kích cỡ nhỏ để rửa tay sạch sẽ trước khi ăn . Quầy bar được thiết kế đơn giản nhưng hiện đại ngoài ra còn được tận dụng tạo thành các ngăn kéo chứa đồ tiện dụng.

 

Phụ kiện:  Các phụ kiện được sử dụng là các phụ kiện chất lượng cao để đạt được sự đồng bộ trong thiết kế lại đảm bảo tuổi thọ và độ bền cao cho tủ bếp. Các phụ kiện như bản lề , tay nắm, tay nâng của Blum hoặc hafele để có chất lượng tốt nhất.

 

Thiết bị: Các thiết bị sử dụng : Hút mùi, bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa bát, chậu vòi....

 

 

    Tất cả tạo nên một thiết kế tủ bếp hiện đại, tiện dụng cho gia đình bạn !!

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá