Thông số kỹ thuật

Dự án tủ bếp Acrylic của anh Quỳnh

Tính năng đặc biệt

Chủ đầu tư : Anh Quỳnh
Địa chỉ: Golden Place
Thiết kế: KTS Đông Dương Luxury
Bảo hành: 24 tháng
Chất liệu: Gỗ Acrylic

          Đông Dương Luxury : Sau khi trao đổi và khảo sát phòng bếp nhà anh Quỳnh,  chúng tôi đưa ra phương án thiết kế tủ bếp cho gia đình anh Quỳnh như sau :

- Hình dáng bếp : Hình chữ U. Với không gian bếp nhà anh Quỳnh Đông Dương Luxury nhận thấy diện tích khá hẹp hơn nữa có một cửa sổ lấy ánh sáng rất đẹp. Với cửa sổ đẹp như vậy thích hợp đặt bồn rửa bát trước cửa sổ để khi rửa bát có thể vừa nhìn ra khung cảnh bên ngoài rất đẹp.

- Màu sắc: Nhiều màu sắc: Tủ trên màu trắng và tủ dưới màu xanh lá mạ

 

Với diện tích bếp không lớn nhưng với thiết kế của Đông Dương Luxury mọi phụ kiện cần thiết cho căn bếp có thể đưa vào được.

Tủ bếp trên: Bao gồm đầy đủ các ngăn tủ: tủ bát, tủ đựng đồ khô, tủ đựng ly cốc; khoang chứa hút mùi …  

          Đặc biệt với nhu cầu trữ đồ lớn của nhà anh Quỳnh, Đông Dương Luxury  đã thiết kế hết phần tủ lên đến kịch trần. Phần tủ này được cách riêng khiến cho không có cảm giác phần tủ trên quá dài. Phần tủ trên này song song với phần tủ dưới tạo nên sự đối xứng cần thiết cho phòng bếp thêm đẹp.  

- Tủ bếp dưới: Gồm các ngăn, khoang sau đây: Ngăn đựng dao thớt rộng, ngăn để thùng rác, ngăn để lò vi sóng ( vị trí để lò vi sóng ngay dưới bếp để người nội trợ tiện sử dụng), ngăn để xoong nồi, …

Mặt đá sử dụng là đá công nghiệp nhập khẩu đảm bảo màu sắc luôn sáng bóng, dễ lau chùi, chịu được lực tác động mạnh mà không gân hiện tượng nứt vỡ....

Khoang dưới phần chậu vòi được đặc biệt Đông Dương Luxury  chú ý. Để tránh trường hợp nước thường gây ảnh hưởng xấu đến gia đình nên chúng tôi đã bổ sung bọc bên trong thùng bằng Inox để tránh nước có thể xâm nhập lòng hỏng phần gỗ trong tủ.

Tuy với diện tích không quá rộng nhưng với thiết kế so le ở các vị trí tủ hay có người sử dụng như là bếp, giá bát, chậu rửa so le nên với căn bếp trên việc 2 người hoặc 3 người có thể cùng sử dụng bếp rất dễ dàng.

- Về phụ kiện: Anh Quỳnh đã lựa chọn sử dụng các mẫu phụ kiện có chất lượng cao và có thương hiệu nổi tiếng : Bản lề giảm chấn, tay nắm âm và ray giảm chấn của Hettich; Tay nâng và hệ thống mở cửa không cần tay cầm Tip-On của Blum; giá dao thớt, giá gia bị, giá úp bát hai tầng, giá xoong tủ dưới nan, giá xoong tủ dưới đặc, thùng gạo, thùng rác của Santary; ngoài ra còn có Piston của Hafele

- Về thiết bị: Thiết bị anh Quỳnh cũng sử dụng ở bên Bếp Đông Dương là: Máy hút mùi Siemens LC77BB520 với khả năng hút vượt trội, không gây tiếng ồn, thiết kế trang nhã….ngoài ra còn có thêm chậu vòi của Teka Classic 2BID với thiết kế mềm mại sang trọng mà độ bền thì được đảm bảo.

Tất cả làm nên một thiết kế tủ bếp theo phong cách hiện đại, sang trọng và thuận tiện trong sử dụng!

 

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá