Thông số kỹ thuật

Dự án bếp Acrylic kết hợp Laminate của nhà anh Minh

Tính năng đặc biệt

Chủ đầu tư : Anh Minh
Địa chỉ: Xuân La
Thiết kế: KTS Đông Dương Luxury
Bảo hành: 24 tháng
Chất liệu: Kết hợp gỗ Laminate và Acrylic

Màu sắc: Laminate mã màu MS650EV kết hợp với Acrylic trắng

Đông Dương Luxury : Sau khi trao đổi và khảo sát phòng bếp nhà anh Minh, chúng tôi đưa ra phương án thiết kế tủ bếp cho gia đình anh như sau :

- Hình dáng bếp : hình chữ I cộng thêm một quầy bar.

- Màu sắc: Màu sắc thiết kế phù hợp với tone màu vàng trắng của nhà anh Minh.

-Tủ bếp trên: bao gồm ngăn đựng đồ khô, khoang để bát và khoang chứa đồ, khoang chứa hút mùi,…

 Trong thiết kế này Đông Dương Luxury kết hợp thêm phần tủ kho phía trên sát với trần. Tạo sự đồng nhất trong thiết kế đồng thời tạo thêm không gian chứa đồ.

- Tủ bếp dưới: từ ngoài vào là bếp điện từ , vòi và chậu rửa bát. Mặt đá công nghiệp nhập khẩu  dễ lau chùi, chống chịu lực cao, khó vứt gãy trong quá trình sử dụng… Các khoang bếp dưới gồm ngăn để dao thớt, ngăn để thùng gạo, khoang để thùng rác, khoang để xoong nồi, khoang để máy rửa bát, ….

- Khoang nối giữa tủ trên và tủ dưới: Kho để đồ và khoang để lò vi sóng và lò nướng.

- Quầy Bar:  Quầy bar được thiết kế đơn giản chạy song song suốt theo chiều dài của tủ bếp. Tại quầy bar được chia làm 2 phần: phần có mặt đá ốp để để các đồ hoa quả hoặc để đồ ăn sau khi nấu xong; phần 2 là phần bàn gỗ quầy: thiết kết đơn giản hình chữ U, tạo không gian trống phía dưới tiện để ghế ngồi.

- Về phụ kiện: Anh Minh đã sử dụng các bản lề giảm chấn, nêm giảm chấn, đế bản lề,  tay nâng và hệ thống mở cửa tủ không cần tay nắm Tip-On của  hãng Blum ( nhãn hiệu danh tiếng về các loại phụ kiện trên thế giới); úp xoong tủ dưới, úp bát đĩa 2 tầng, thùng gạo tự động, kệ góc liên hoàn, giá gia vị của Santary, Pitton cánh trên tủ lạnh của Hafele, Ray âm giảm chấn của Hettich

- Về thiết bị: Hút mùi âm tủ của Bosch  kiểu dáng hiện đại, sang trọng, tốc độ ổn định, không gây tiếng ồn; Bếp từ Bosch với 3 bếp hiện đại , tiện dụng với nhiều chức năng cài đặt giúp người nội trợ nấu nướng một cách dễ dàng nhất; Lò nướng Bosch với nhiều công thức nướng giúp gia đình có các món ăn thơm ngon bổ dưỡng, Tủ lạnh Side by Side Bosch- sự lựa chọn đúng đắn của gia đình chị. Ngoài ra thiết bị gồm chậu vòi của AMTS chất liệu Inox sáng bóng….

 

Tất cả làm nên một thiết kế tủ bếp theo phong cách hiện đại và thuận tiện trong sử dụng!

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá