Thông số kỹ thuật

Dự án bếp Acrylic của Anh Thái

Tính năng đặc biệt

Chủ đầu tư : Anh Thái
Địa chỉ: Tòa nhà Thăng Long NumberOne
Thiết kế: KTS Đông Dương Luxury
Bảo hành: 24 tháng
Chất liệu: Gỗ Acrylic

          Đông Dương Luxury : Sau khi trao đổi và khảo sát phòng bếp , chúng tôi đưa ra phương án thiết kế tủ bếp cho gia đình nhà anh Thái như sau :

- Hình dáng bếp : Hình chữ L

- Màu sắc: Nhiều màu: cụ thể là kết hợp tủ bếp trên màu xanh non và tủ dưới màu đỏ  Có thể mới nhìn thì đỏ và xanh là hai màu đối lập nhưng để tránh sự đối lập đó  Đông Dương Luxury đã kết hợp thêm màu trắng( màu trắng là màu phù hợp với mọi loại màu). Khi có thêm màu trắng nhìn tổng thể kêt hợp toàn căn phòng (cộng thêm màu sơn tường) khiến căn bếp trở nên hài hòa hơn.

          Màu sắc

- Tủ bếp trên: bao gồm ngăn đựng đồ khô, khoang để bát và khoang chứa đồ, khoang trống chứa hút mùi, khoang chứa đồ trên tủ lạnh.

- Tủ bếp dưới: từ ngoài vào là bếp điện từ , vòi và chậu rửa bát. Mặt đá công nghiệp nhập khẩu màu trắng ngà thêm một số chi tiết hạt đá nhỏ  hợp tone màu khá sáng với tủ bếp dễ lau chùi, chống chịu lực cao, khó vứt gãy trong quá trình sử dụng… Các khoang bếp dưới gồm ngăn để dao thớt, ngăn để thùng gạo, khoang để thùng rác, khoang để xoong nồi, khoang để máy rửa bát, ….

- Khoang nối giữa tủ trên và tủ dưới: Kho để đồ và khoang để lò vi sóng , lò nướng và máy sấy bát.

- Ngoài ra do nhu cầu của gia đình anh Thái đã làm thêm một khoang tủ lớn để làm tủ kho chứa, trong kho có hệ thống giá kho hiện đại, dễ dàng trong việc cất và lấy đồ.

- Về phụ kiện: Anh Thái đã lựa chọn sử dụng phụ kiện cao cấp đẩm bảo chất lượng như:  các bản lề giảm chấn, nêm giảm chấn, đế bản lề,  nắp đậy bản lề của  hãng Blum ( nhãn hiệu danh tiếng về các loại phụ kiện trên thế giới);

          Giá dao thớt inox 304, giá úp bát 2 tầng, tay nâng Aventus, thùng rác 2 ngăn, thùng gạo gắn cánh, úp xoong nồi nan thoáng, úp xoong nồi đấy đặc ( gắn cánh) của hãng Santary.

          Tay nắm cửa tủ chữ H Hafele.

- Về thiết bị: Máy hút mùi Bosch kiểu dáng vát chéo độc đáo,  sang trọng, tốc độ hút lớn, , không gây tiếng ồn, giá cả cạnh tranh ; Bếp từ Bosch với 3 bếp hiện đại , tiện dụng với nhiều chức năng cài đặt giúp người nội trợ nấu nướng một cách dễ dàng nhất; Lò nướng Bosch với nhiều công thức nướng giúp gia đình có các món ăn thơm ngon bổ dưỡng, Tủ lạnh Side by Side Bosch- sự lựa chọn đúng đắn của gia đình anh Thái. Máy rửa bát Bosch giúp công việc dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn.  Ngoài ra thiết bị gồm chậu vòi của AMTS chất liệu Inox sáng bóng, vòi của Santary thiết kế sang trọng.

 

Tất cả làm nên một thiết kế tủ bếp theo phong cách trẻ trung, hiện đại và thuận tiện trong sử dụng!

 

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá