Thông số kỹ thuật

Dự án bếp Acrylic của anh Long

Tính năng đặc biệt

Chủ đầu tư : Anh Long

Địa chỉ: Văn Khê
Thiết kế: KTS Đông Dương Luxury
Bảo hành: 24 tháng
Chất liệu: Gỗ Acrylic

          Đông Dương Luxury : Sau khi trao đổi và khảo sát phòng bếp nhà anh Long,  chúng tôi đưa ra phương án thiết kế tủ bếp cho gia đình nhà anh Long như sau :

- Hình dáng bếp : Hình chữ L có thêm 1 quầy bar. Do căn bếp nhà anh Long có diện tích khá nhỏ nên với kiểu tủ bếp hình chữ L là thích hợp nhất có thể để được đầy đủ các thiết bị và có các ngăn tủ cần thiết.

          Thêm quầy bar thuận tiện trong việc trang trí cũng như là nơi để các đồ ăn sau khi đã làm xong.

- Màu sắc: Trắng đen chủ đạo kết hợp với đá có vân màu sữa.

Tủ bếp trên: Bao gồm đầy đủ các ngăn tủ: tủ bát, tủ đựng đồ khô, tủ đựng ly cốc; khoang chứa hút mùi … Đặc biệt được gắn thêm một giá treo ly cao khiến căn bếp thêm phần hiện đại, hơn nữa dễ dàng trong việc lấy sử dụng ly.

          Trên tủ lạnh chúng tôi tận dụng thêm một phần không gian để làm thêm 2 tủ kho nhỏ để đựng đồ, giúp bà nội trợ có thêm không gian trữ các đồ mà không dùng thường xuyên .

- Tủ bếp dưới: Phần tủ dưới với diện tích không nhiều như vậy nhưng Đông Dương Luxury vẫn đề xuất để có đầy đủ các ngăn tủ như: Ngăn đựng dao thớt rộng, ngăn để thùng rác, ngăn để lò vi sóng ( vị trí để lò vi sóng ngay dưới bếp để người nội trợ tiện sử dụng), ngăn để xoong nồi, …

- Quầy bar: Đông Dương Luxury đưa ra phương án thiết kế quầy bar khá đơn giản song với 2 ô quầy bar có thể tận dụng làm 2 khoang tủ chứa đồ. Như vậy với diện tích bếp khá hẹp song có đầy đủ mọi tiện ích có thể cần trong căn bếp.

- Về phụ kiện: Anh Long đã lựa chọn sử dụng phụ kiện cao cấp đẩm bảo chất lượng như:  các bản lề giảm chấn, nêm giảm chấn, đế bản lề,  nắp đậy bản lề và hệ thống mở cửa không cần tay cầm Tip-on của  hãng Blum ( nhãn hiệu danh tiếng về các loại phụ kiện trên thế giới);

          Giá dao thớt inox 304, giá úp bát 2 tầng, thùng rác 2 ngăn, thùng gạo gắn cánh,  úp xoong nồi đấy đặc ( gắn cánh) của hãng Santary.

- Về thiết bị: Hút mùi của Bosch   sang trọng, tốc độ hút lớn,  không gây tiếng ồn, kiểu dáng thiết kế tuyệt đẹp ; Bếp từ Bosch với 3 bếp hiện đại , tiện dụng với nhiều chức năng cài đặt giúp người nội trợ nấu nướng một cách dễ dàng nhất; Lò vi sóng với công thức làm chính bằng sóng  viba, đặc biệt tác dụng mạnh trong làm nóng đồ ăn và rã đông; Tủ lạnh Side by Side Bosch- sự lựa chọn đúng đắn của gia đình. Ngoài ra thiết bị gồm chậu vòi của AMTS chất liệu Inox sáng bóng, vòi của Santary thiết kế sang trọng.

 

Tất cả làm nên một thiết kế tủ bếp theo phong cách hiện đại, sang trọng và thuận tiện trong sử dụng!

 

Chia sẻ mạng xã hội

Sản phẩm cùng mức giá