Đánh giá bếp điện từ Chefs có tốt không? | Bepdongduong.vn

Cập nhật: 13/09/2017

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bếp điện từ chất lượng tốt mà giá cả phải chăng thì sản phẩm của hãng Chefs một thương hiệu của Việt Nam quả là một gợi ý không tồi. Cùng với thương hiệu Faster thì thương hiệu Chefs cũng đang được người tiêu dùng Việt biết đến rất nhiều.

Đối với quý vị nào còn đang phân vân liệu chiếc bếp điện từ Chefs có tốt không? thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Bếp điện từ Chefs có tốt không

1. Giới thiệu về thương hiệu bếp từ Chefs

- Thương hiệu thiết bị nhà bếp Chefs là do một người Việt đứng lên đăng ký và sáng lập. Từ tháng 9 năm 2015 hãng là đối tác chính thức của E.G.O ( chuyên sản xuất mâm nhiệt, mâm từ E.G.O Hi-light ) và Schott Ceran ( Hãng sản xuất kính cường lực chịu nhiệt Schott ) 2 thương hiệu nổi tiếng Châu Âu.

- Cùng với Faster, thiết bị nhà bếp của Chefs đang dần được người tiêu dùng sử dụng phổ biến và cạnh tranh mạnh với các thương hiệu đến từ Châu Âu như Bosch, Siemens, Teka… 

- Bếp từ Chefs giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn bởi giá cả tương đối rẻ cộng với chất lượng tốt phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng.

2. Hiệu năng sử dụng 

Bếp từ Chefs EH-DIH330

- Hiệu suất sử dụng của bếp điện từ Chefs đạt tới trên 80%. Một số dòng bếp điện từ cao cấp của Chefs còn được trang bị tính năng inverter giúp bếp sử dụng tiết kiệm điện năng. 

- Nhờ sự kết hợp giữa vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại mà hiệu quả bếp sử dụng rất cao . Đối với vùng nấu từ sẽ tự động nhận dạng loại nồi nấu để sinh nhiệt phù hợp, không thất thoát nhiệt ra môi trường, còn với vùng nấu hồng ngoại quý vị sẽ tận dụng được những chiếc nồi hiện có trong gia đình không gây lãng phí, vùng hồng ngoại được sử dụng mâm nhiệt ECO Hilight có 2 vòng nhệt to và nhỏ giúp bạn có sự lựa chọn phong phú hơn.

- Một điểm nữa đó là khi bạn sử dụng chiếc bếp điện kết hợp từ của Chefs bạn sẽ tận dụng được những chiếc nồi của gia đình đang dùng trước đó mà không lo phải sắm một bộ nồi mới nhé, và câu trả lời này cũng giúp giải đáp thắc mắc của một số người tiêu dùng đang tự hỏi liệu chiếc bếp điện từ sử dụng loại nồi nào cho phù hợp. 

3. Một số tính năng của Bếp điện từ Chefs.

Bếp điện từ Chefs gia đình

- Cũng giống như các hãng nổi tiếng đến từ Châu Âu như bếp điện từ cao cấp Bosch, Siemens… thì hãng Chefs cũng trang bị cho chiếc bếp của mình rất nhiều tính năng hiện đại như:

+ Bàn phím cảm ứng, điều khiển riêng từng vùng nấu

+ Tự động chia sẻ công suất giữa 2 bếp, max 3600W

+ Hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp

+ Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu Residual heat

+ Tự động tắt bếp khi không có nồi Pot Detection

+ Hiển thị mức công suất bằng led bar

+ Tự động tắt bếp khi để quên Automatic switching off

+ Hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu, thời gian hẹn đến 9.30 phút

+ Khóa an toàn trẻ em Child lock

>>> Có thể bạn quan tâm: Góc giải đáp - Tìm hiểu ưu điểm của bếp điện từ có gì vượt trội?

- Những sản phẩm đang được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất  như: Chef's EH-MIX343, Chefs EH-MIX533, Chef's EH-MIX544P, Chefs EH-MIX366PĐây là những mẫu tiêu biểu của hãng.

- Tất cả các sản phẩm cao cấp của Chefs đều được sử dụng mặt kính Schott Ceran khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C, chịu sốc nhiệt đến 800 độ C, mâm nhiệt Eco Hi-Light 2 vòng nhiệt. Hầu hết các sản phẩm bếp điện từ cao cấp đều được tích hợp inverter giúp tiết kiệm điện năng tối đa.

Mong rằng bài viết này có thể giúp quý vị và các bạn có thêm thông tin về dòng bếp điện từ Chefs này. Chúc quý vị lựa chọn được một chiếc bếp ưng ý cho gia đình, nếu cần tư vấn hãy gọi điện ngay cho chúng tôi qua số ... để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn nhé. 

Chia sẻ mạng xã hội

Các đối tác lớn: